หวานรสความรักต้องห้าม ระหว่างของหวานกับบะหมี่ ในเมนูราเม็งช็อกโกแลตสองสีรับวันวาเลนไทน์
ราเม็งสองสไตล์รับวาเลนไทน์ เอาให้งงกันไปข้างว่านี่กำลังกินของคาว หรือหวานกันแน่
หากคุณเป็นคนชื่นชอบอาหารรสชาติลึกลับชวนพิศวงสมองต้องใช้เวลาประมวลผลหลายชั่วโมง ร้านราเม็ง Korakuen ได้นำเมนูสุดตำนานอย่าง ราเม็งดาร์คช็อคโกแลต กลับมาให้ลิ้นของคุณได้ท้าทายอีกครั้งในโอกาสวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง แต่คราวนี้มันไม่ได้มารสเดียว เพราะมันพาพวกนั่นคือ ราเม็งไวท์ช็อคโกแลต มาให้คุณได้ลองกันอีกด้วย!
สำหรับใครที่สงสัยและจินตนาการไม่ออก ราเม็งชนิดนี้มีช็อคโกแลตราดหน้าและใช้น้พมันโกโก้ผสมกับน้ำซุปซอสถั่วเหลืองผสมกัน คุณจะได้กลิ่นช็อคโกแลตแบบจาง ๆ เวลารับประทาน
ในส่วนของไวท์ช็อคโกแลตจะเปลี่ยนไปใช้น้ำซุปเกลือและมีการเติมน้ำมันกับครีมโกโก้เข้าไปแทน เพื่อให้ได้น้ำซุปที่ขาวเหมือนกับรับประทานไว์ช็อคโกแลตอยู่จริง ๆ
สำหรับราเม็งสองรสนี้เริ่มขายในวันที่ 30 มกราคม – 11 มีนาคม ชามละ 340 เยน หากคุณกำลังคิดว่าวาเลนไทน์นี้ต้องการความแปลกใหม่ นี่คือทางเลือกที่เราอยากจะแนะนำ
Source : PR Times, Entabe via Soranews24
https://akibatan.com/2020/02/chocolate-ramen-at-chain-restaurant-korakuen-with-new-white-chocolate-ramen/?fbclid=IwAR0I2OYMNPXoMJZDKOT9w0GS32-1WQnDKkgApGy-m2MxVx6KIdBsApdpUZsมันจะอร่อยหรอ