ญึ่ปุ่นนี่เข้าใจทำสตอรี่ช่วยขายของจริงๆ
บ้านเราเพิ่งจะมาทำสตอรี่ขายข้าว ญึ่ปุ่นเขาทำมาเป็นสิบยี่สิบปีแล้ว
(เคยเจอสร้างสตอรี่เล่าเรื่องแบบว่า ข้าวพันธุ์ดี มีสารอาหารเต็มเปี่ยมแต่น้ำตาลน้อย ของดีแต่มีน้อย ปลูกในแหล่งดินดี น้ำดี อากาศดี โดยชาวนามือฉมังผู้มีประสบการณ์การปลูกข้าวกว่า 30 ปี ประกวดพันธ์ข้าวชนะ 3ปีซ้อน โฆษณาซะอยากซื้อมาหุงกิน ทั้งที่มันก็แค่ข้าว)
ของไทยแต่ก่อนโฆษณาอย่างมากก็แค่ข้าวหอมมะลิจากทุ่งกุลาร้องไห้
จนถึงบัดนี้ผมยังไม่รู้เลยว่าไอ้ทุ่งกุลาร้องไห้มันพิเศษตรงไหน ข้าวจากที่นี่มันดียังไง?